Condotel – Xu hướng đầu tư BĐS nghỉ dưỡng triển vọng lớn

Condotel (Condo Hotel) là sự kết hợp giữa căn hộ và khách sạn. Nghĩa là một khách sạn nhưng các phòng lại như căn hộ gia đình với đầy đủ bếp ăn, phòng khách, phòng ngủ..tạo không khí ấm cúng như gia đình ngay khi đi nghĩ dưỡng. Đây là một mô hình đầu tư mới được các doanh nhân, chính khách, người nổi tiếng, giới thượng lưu và những nhà đầu tư có tiềm lực tài chính ưu tiên lựa chọn hàng đầu.

Thông qua sự gặp mặt và trao đổi với chuyên gia địa ốc nhiều kinh nghiệm về cơ hội đầu tư Condotel, chuyên gia cho rằng: “Cũng nằm trong phân khúc thị trường bất động sản nghỉ dưỡng đang rất sôi động tại Việt Nam, loại hình sản phẩm Condotel mang đến cho khách hàng cả 4 cơ hội: Đầu tư – Nghỉ dưỡng – Cho thuê – Trao đổi với các resort liên kết rất hấp dẫn. Với những ưu điểm nổi trội của sản phẩm này về vị trí tại những thành phố du lịch lớn như Nha Trang, Phú Quốc, Đà Nẵng,… thiết kế hiện đại, tiện ích nghỉ dưỡng cao cấp, cơ hội đầu tư ưu việt, Condotel sẽ là giải pháp lý tưởng cho những nhà đầu tư thực sự quan tâm tới việc gia tăng giá trị và dòng tiền của mình.”

Condotel - Xu hướng đầu tư BĐS nghỉ dưỡng triển vọng lớn

Condotel – Xu hướng đầu tư BĐS nghỉ dưỡng triển vọng lớn

Dưới góc nhìn chủ đầu tư, Ông Nguyễn Cao Cường – Phó tổng Giám đốc LDG Group cho biết: hiện nay LDG Group đang triển khai xây dựng Khu Grand Central Hotel & Resort theo mô hình Condotel dự kiến sẽ hoàn thiện và đưa vào hoạt động đầu năm 2017 để tăng nguồn cung loại hình sản phẩm ưu việt này và đón đầu xu hướng đầu tư Bất động sản nghỉ dưỡng mới trên thị trường Việt Nam.

Sắp tới đây, Tập đoàn Vingroup Thương hiệu chủ đầu tư uy tín hàng đầu trên thị trường Bất động sản Việt Nam và khu vực sẽ ra mắt 2 dự án Vinpearl Condotel Nha Trang (tên gọi chưa chính thức) tới khách hàng và nhà đầu tư trong, ngoài nước.

Dự kiến Condotel Vinpearl Nha Trang sẽ được quy hoạch theo tiêu chuẩn quốc tế với những căn hộ khách sạn cao cấp và như những tiện ích nghỉ dưỡng hàng đầu như trung tâm thương mại, bể bơi, khu vui chơi giải trí, dịch vụ chăm sóc sức khỏe, spa, khu thể thao,…

Nha Trang vốn là một địa điểm lý tưởng cho phát triển BĐS nghỉ dưỡng, tuy nhiên hầu hết các chủ đầu tư hiện nay mới chỉ tập trung vào mảng biệt thự cao cấp, mảng căn hộ – khách sạn Condotel còn đang bị bỏ ngỏ. Tập đoàn Vingroup đã nghiên cứu kỹ thị trường và quyết định phát triển dự án Condo Hotel tại Nha Trang nhằm mang lại cho khách hàng cơ hội đầu tư ưu viêt, đảm bảo sinh lời cao.

Xem thêm thông tin Condotel Vinpearl Nha Trang: Tại đây

 Nguồn: Internet

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

Đăng ký nhận thông tin