Điều gì lôi cuốn nhà đầu tư Hà Nội đổ tiền vào BĐS Đà Nẵng?

Câu trả lời nằm ở giá trị của thành phố đáng sống nhất Việt Nam và đẳng cấp thực sự của dự án. Không còn chỉ chú trọng vào yếu tố nghỉ dưỡng, những loại hình BĐS khác như du lịch giải trí đang được triển khai rầm rộ để biến Đà Nẵng thành thành phố “không ngủ” trong tương lai và đặc biệt, mức độ hoành tráng của các dự án ngày càng lớn. Mới đây nhất, Cocobay Đà Nẵng – tổ hợp BĐS du lịch, giải trí đẳng cấp bậc nhất Đông Nam Á của chủ đầu tư Empire được khởi công đã gây “choáng” cho không ít nhà đầu tư bởi quy mô hoành tráng của dự án.

cocobay1-JPG-5638-1465965916

Hướng tầm nhìn ra bờ biển, với vị trí độc nhất vô nhị độc tôn “ôm” hai sân golf trên trục đường du lịch hấp dẫn nhất miền Trung, Cocobay Đà Nẵng được ví như Las Vegas với những hạng mục giải trí đẳng cấp: quảng trường có nhiều dịch vụ bậc nhất Việt Nam, tuyến phố đi bộ dài nhất Việt Nam, khu Beach Club sôi động, khu vui chơi giải trí hấp dẫn, rạp chiếu phim, bể bơi, khu vui chơi trẻ em… được đầu tư rất lớn. Theo các chuyên gia BĐS, Cocobay Đà Nẵng có thể coi là dự án BĐS du lịch giải trí hoành tráng bậc nhất Việt Nam, hứa hẹn mang lại cho du khách Đà Nẵng một khu vui chơi sôi động và quyến rũ.

Sức hấp dẫn của các căn hộ tại Cocobay Đà Nẵng còn ở khả năng sinh lời hấp dẫn. Chủ đầu tư cam kết nhà đầu tư có thể sinh lời tối thiểu 12%/năm trong vòng 8 năm đầu. Đây cũng là một trong những lý do khiến nhà đầu tư quyết định rót tiền vào Cocobay Đà Nẵng . Theo đại diện của chủ đầu tư, ngoài tỉ lệ sinh lời cao, khách hàng mua căn hộ tại Cocobay được hưởng nhiều chính sách đặc biệt như hỗ trợ vốn vay lên đến 70% trong thời hạn tối đa 25 năm. Ngoài ra, khách hàng tại Cocobay còn được tham gia vào hệ thống trao đổi kỳ nghỉ trong hệ thống Naman Hospitality và Cocobay, được trải nghiệm mô hình Smart Stay 6S thông minh, tiện lợi. Các chuyên gia BĐS đánh giá, cùng với Hà Nội và TP HCM, BĐS Đà Nẵng đang nổi lên như là một địa điểm hấp dẫn để đầu tư. Đặc biệt, với những chính sách thu hút như khả năng “sinh lời kép”, khách hàng sẽ cực kỳ yên tâm bởi đã có bảo đảm cho dòng tiền của mình, tránh được những rủi ro không mong muốn.

Bởi vậy mà ngay khi chính thức ra mắt giới thiệu sản phẩm đầu tiên vào ngày 5/6/2016, đến nay hơn 90% số lượng sản phẩm tại Coco Ocean Resort của tập đoàn Empire đã được bán. Đặc biệt 100% loại hình 1 phòng ngủ đã được bán hết chỉ trong 3 tuần.

Tiếp nối thành công của Condotel Coco Ocean Resort Cocobay Đà Nẵng , Chủ đầu tư tiếp tục mở bán dòng sản phẩm Condotel mới với tên gọi Condotel Coco Skyline Resort Cocobay Đà Nẵng trong tháng 7.

Ngoài việc mang đến cho khách hàng nhu cầu nghỉ dưỡng đẳng cấp, Condotel Coco Skyline Resort tập trung chú trọng đánh vào phân khúc khách du lịch là giới trẻ. Đây là phân khúc vô cùng tiềm năng để khai thác kinh doanh các dịch vụ giải trí thời thượng. Condotel Coco Skyline Resort Cocobay Đà Nẵng sẽ là cơ hội sinh lợi vượt trội tiếp theo dành các nhà đầu tư thông thái.

Xem thêm thông tin chi tiết dự án CONDOTEL COCO SKYLINE RESORT COCOBAY ĐÀ NẴNG được ra mắt trong tháng 7 tại đây: CẬP NHẬT THÔNG TIN DỰ ÁN CONDOTEL COCO SKYLINE RESORT COCOBAY ĐÀ NẴNG

Gọi ngay Hotline 0918 904 721 hoặc Đăng ký để nhận được tư vấn tốt nhất

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

Đăng ký nhận thông tin