Đối tượng khách hàng của Condotel?

Condo hotel (Condotel) loại hình căn hộ khách sạn đang làm dậy sóng thị trường BĐS đầu tư cuối năm 2015 và năm 2016 với hàng loại dự án mới chuẩn bị đổ bộ thị trường của các chủ đầu tư uy tín ( Vingroup, Sungroup, FLC, …). Tập chung tại hầu hết các địa điểm du lịch nổi tiếng  Nha Trang, Đà Nẵng , Phú Quốc … Kênh đầu tư mới, cơ hội sinh lời cao, lợi nhuận ổn định hứa hẹn sẽ thu hút được lượng lớn khách hàng tiềm năng. Vậy hãy cùng điểm qua đối tượng khách hàng của của loại hình BĐS đang rất “hot” này.

Đối tượng khách hàng của Cond hotel

Nhà đầu tư

Với hầu hết nhà đâu tư thông thái, thực sự đây là một cơ hội vàng không thể bỏ qua. Thị trường BĐS đang ấm lên từng ngày hứa hẹn sẽ tiếp tục đạt đỉnh trong những năm tiếp theo,  loại hình bất động sản nghĩ dưỡng trong năm phát triển và có những bước tiến nhảy vọt (Tăng trưởng 500 % chỉ trong vòng năm 2015). Cùng với đó là chương trình bán hàng với hàng loạt ưu đãi cực lớn từ CĐT: Hỗ trợ vay vốn ngân hàng lên tới 65 % trong vòng 10 đến 20 năm lãi xuất 0%, căm kết thuê  lại 10  với tỉ lệ lợi nhuận 85%, và không thấp hơn 10 %/năm trên  tổng giá trị căn hộ … So với các kênh đầu tư khác: Gửi ngân hàng lãi xuất 5-6 %/ năm, đầu tư vàng, đô la hiện tại thì lợi nhuận quá thấp và ẩn chứa nhiều rủi do …, thì đây quả là một kênh đầu tư hiệu quả nhất. Thêm vào đó chương trình căm kết cho thuê với sự đảm bảo và quản lý của một chủ đầu tư uy tín cũng thực sự hấp dẫn: Những nhà đầu tư luôn cảm thấy an tâm nếu như biết được khoản đầu tư của mình vẫn được an toàn và sinh lợi nhuận đều hàng năm trong khi không phải đi sửa vòi nước hay sửa đường ống khi bị hỏng thực sự là không vui với họ chút nào. Chưa kể đó sẽ là vấn đề rất lớn nếu như bạn là 1 người sinh sống và làm việc ở bên ngoài.

Người giàu thích hưởng thụ

Giới thượng lưu, trọc phú ở Việt Nam cũng không phỉ là hiếm, họ có tiền, dư tiền nhưng không muốn và cũng có thể không thích đầu tư. Họ thích tiêu tiền, thích thể hiện, thích sự an nhàn hưởng thụ mà không cần phải quan tâm về vấn đề tài chính. Họ thường xuyên đi du lịch, tận hưởng các kì nghỉ dưỡng kéo dài … Vậy thì loại hình căn hộ khách sạn Condotel là sự lựa chọn tuyệt vời ho họ: Chủ quản lý khách sạn sẽ thay họ quản lý Condotel cũng như làm các công tác marketing, các Condotel của họ như 1 phòng khách sạn. Điểm khác biệt ở đây là họ có thể nhận được chương trình “time share” tức là họ hoàn toàn có thể được hưởng 1 kỳ nghỉ dưỡng tuyệt với với số ngày nghỉ đã được thương qua hợp đồng với chủ quản lý. Điều quan trọng là Condotel vẫn thuộc quyền sở hữu của họ. Vừa sở hữu được căn hộ đẳng cấp, khả năng sinh lời cao và ổn định, vừa được tha hồ tận hưởng các kì nghĩ tuyệt vời đúng theo sở thích, đúng là một cơ hội đầu tư với quá nhiều lợi ích không thể bỏ qua.

Nhà đâu tư đã và đang sở hữa căn hộ Condotel

Nhiều nhà đầu tư bất động sản có hiểu biết đã thành công trong việc có được lợi nhuận từ việc tăng giá trị của căn hộ qua vài năm từ loại hình Condotel và luôn muốn tiếp tục mua bất kỳ khi nào một Bất động sản có giá hơn ra thị trường. Một vài người mua sở hữu từ 10 – 20 căn hộ trong các Condotel và luôn tìm kiếm để mua thêm mỗi năm. Họ thích thú với việc mua dự án từ lúc giá rất thấp tại giai đoạn tiền xây dựng, và sau đó bán lại với giá cao hơn khi mà Condotel đã được đưa vào hoạt động vài năm.

 ĐĂNG KÝ NHẬN TÀI LIỆU, TƯ VẤN VỀ CONDOTEL NHA TRANG TẠI ĐÂY

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

Đăng ký nhận thông tin