FLC Quy Nhơn, Bình Định – Vị thế “tọa sơn, nghênh hải”

Mức sống ngày càng tăng, nhu cầu sống cũng nâng cao. Phát triển bất động sản nghỉ dưỡng là một xu hướng và nhu cầu tất yếu của xã hội hiện đại.

Các khu nghỉ dưỡng hầu như đều được thiên nhiên ban tặng thế “tọa sơn, nghênh hải” (lưng tựa núi, mặt hướng biển), một thế đất tốt theo phong thuỷ.

bai-bien-flc-quy-nhon-binh-dinh

FLC Quy Nhơn, Bình Định có vị thế “tọa sơn, nghênh hải”, vùng biển Quy Nhơn đầy tiềm năng du lịch bởi vẻ hoang sơ, nước biển xanh, cát trắng và vừa được tạp chí du lịch Anh Quốc bình chọn là một trong 3 bãi biển đẹp nhất Việt Nam. FLC Group sớm nhận ra được điều này và đã tiến hành khởi công dự án Quần thể sân golf, resort, biệt thự nghỉ dưỡng và giải trí cao cấp FLC Quy Nhơn với quy mô lên đến 300 ha mang tầm vóc quốc tế.

FLC Quy Nhơn ôm trọn địa danh Eo Gió – nổi tiếng với bãi biển đá trứng kỳ thú, những vách đá dựng đứng, bãi biển rộng, cát vàng óng, sóng êm và được coi là có cảnh hoàng hôn đẹp nhất Việt Nam. Tên gọi Eo Gió bắt nguồn từ hình dáng địa lý của khu vực này, đứng từ trên các mỏm đá xung quanh nhìn xuống bạn sẽ thấy một eo biển nhỏ được che chắn bởi hai dãy núi như một vòng tay ôm gọn bãi biển tuyệt đẹp ở đây. Eo Gió là một địa danh du lịch mới mà du khách khi đến thành phố biển miền Trung này đều muốn ghé tham quan.

vi-tri-du-an-flc-quy-nhon-beach-golf-resort

Bất động sản nghỉ dưỡng không chỉ đáp ứng nhu cầu nghỉ dưỡng, mà còn đáp ứng được nhu cầu đầu tư sinh lời. Theo phong thuỷ, chọn được nơi đất tốt để làm nhà là yếu tố căn bản nhất. Chọn được khu đất tốt để làm nhà thì cuộc sống sẽ tốt đẹp, vận may và sự thịnh vượng được hỗ trợ, con cháu hưng vượng, giống như vun đắp được một gốc cây tốt nên cành lá tươi tốt, xum xuê. Chính vì vậy, FLC Group nhấn mạnh yếu tố phong thủy tốt của dự án FLC Quy Nhơn để thu hút khách.

Nhìn chung, ba yếu tố núi, nước và phương vị quyết định chủ yếu đến tính chất lành, dữ của một mảnh đất. Núi là khung xương của đất bằng, nguồn nước là ngọn nguồn sinh sống của vạn vật. Núi giữ vai trò chủ đạo trong việc tập hợp những điều tốt lành thông qua tác dụng chắn gió, lưu giữ “khí”.

Sau nhà có đồi núi là biểu tượng của gia đình và sự nghiệp có chỗ dựa vững chắc. Tất nhiên, núi phải đẹp, có cây cỏ tươi tốt. Trước mặt có sông, hồ, biển là cách cục “minh đường tụ thuỷ”, giúp “khí” (năng lượng) của trời đất ngưng tụ, mang lại sinh khí, tiền tài. Đồng thời, làm nhà cần chọn nơi núi lành, địa thế xây nhà phải bằng phẳng, đầy đặn, vuông vức, phía trước thấp, sau cao, đồng thời có không gian thoáng đãng, môi trường trong sạch, lành mạnh và có sự yên tĩnh nhất định.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

Đăng ký nhận thông tin