KHÔNG KHÍ SÔI ĐỘNG TẠI LỄ RA QUÂN DỰ ÁN THE COASTAL HILL – QUY NHƠN

Ngày 3/8 vừa qua, lễ ra quân dự án The Coastal Hill đã diễn ra với quy mô lớn vô cùng hoành tráng tại Cung Văn Hóa Hữu Nghị Việt Xô với tên gọi “Những chiến binh miền đất võ”

Không khí sôi động tại lễ ra quân dự án The Coastal Hill – Quy Nhơn

2 giờ chiều Cung Văn Hóa Hữu Nghị Việt Xô tràn ngập màu áo xanh coban. Một không khí sục sôi, hứng khởi của các đại lí đang hâm nóng hội trường từng phút. Với 1000 Sales đến từ 5 đại lý phân phối chính thức tham dự, đây sẽ là một sự kiện hoành tráng để chuẩn bị cho siêu phẩm “bom tấn” The Coastal Hill Quy Nhơn trình làng trong thời gian sắp tới.
Tham dự buổi lễ ra quân có sự hiện diện của ông Lê Thành Vinh Tổng giám đốc tập đoàn FLC và các cán bộ cấp cao khác là niềm động viên lớn lao cho các anh chị em Sales.

Le-ra-quan-FLC-Coastal-Hill-Quy-Nhon 2Với 1000 Sales tham dự, lễ ra quân The Coastal Hill – Quy Nhơn là sự kiện rất quy mô, hoành tráng

Với tên gọi “Những chiến binh miền đất võ” chương trình là dịp các anh chị em Sales cùng gặp mặt, lắng nghe chia sẻ từ chính Tổng giám đốc tập đoàn FLC về những kế hoạch phát triển dự án trong thời gian sắp tới, cùng hòa mình vào những vũ điệu sôi động của những chiến binh miền đất võ, cảm nhận tình yêu và tâm huyết của đội ngũ phát triển dự án The Coastal Hill Quy Nhơn để cùng gắn bó và phát triển.
Tiếng trống và tiếng nhạc rộn ràng, những vũ điệu carnival bốc lửa cùng tinh thần dâng cao của các anh chị em Sales như đốt cháy cả hội trường. Các mảng tranh tài hấp dẫn đến từ các đại lý, các phần quà giá trị của chủ đầu tư như Ipad, điện thoại Galaxy,…khiến cho không khí tại hội trường thêm sôi động, hào hứng.

Khoảnh khắc đáng nhớ tại lễ ra quân dự án The Coastal Hill 

Trong một không khí sục sôi tại hội trường rộng lớn, trước 1000 chuyên viên tư vấn bất động sản, đại diện các đại lí cùng bắt tay nhau thể hiện quyết tâm đoàn kết, đồng lòng, phối hợp ăn ý để việc phân phối The Coastal Hill được diễn ra thuận lợi nhất. Trong tiếng trống rộn rã, thiêng liêng, cả hội trường cùng hô vang khẩu hiệu: “Đoàn kết – bán nhanh – bán sạch” như một Hội Nghị Diên Hồng 2017 thể hiện quyết tâm, tinh thần bán hàng dâng cao ngùn ngụt.

Le-ra-quan-FLC-Coastal-Hill-Quy-Nhon 3

Khoảnh khắc đáng nhớ tại lễ ra quân dự án FLC Coastal Hill Quy Nhơn

Tham dự lễ ra quân Sàn giao dịch bất động sản RubyLand với lực lượng hùng hậu 200 chiến binh Sales tham dự, cũng thể hiện quyết tâm sẽ “phủ xanh” các giỏ hàng ngay khi The Coastal Hill ra mắt. Đại diện RubyLand cũng phối hợp cùng chủ đầu tư tham gia traning cho các chuyên viên kinh doanh bằng một màn kịch tư vấn hấp dẫn.

Có thể nói RubyLand nói riêng và các đại lý nói chung đã rất sẵn sàng để để đưa sản phẩm chất lượng Coastal Hill đến với khách hàng. Hi vọng với thành công rực rỡ của lễ ra quân dự án FLC Coastal Hill Quy Nhơn, sẽ có nhiều nhà đầu tư tiếp cận được với sản phẩm hấp dẫn này và “các chiến binh miền đất võ” sẽ là cầu nối vững chắc giữa FLC với những nhà đầu tư thông minh.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

Đăng ký nhận thông tin