Lợi ích kép từ condotel sắp bàn giao

Là dự án chuẩn bị hoàn thiện và đi vào vận hành, FLC Grand Hotel Halong đang tạo nên sức hút lớn giữa thời điểm thị trường BĐS “vào mùa” cuối năm.

Đại diện một đơn vị phân phối cho biết, bên cạnh các tiêu chí như uy tín chủ đầu tư, vị trí, thiết kế thì tiến độ dự án condotel là yếu tố được đông đảo khách hàng quan tâm trước khi quyết định xuống tiền.

Những dự án đã xây xong và đang chuẩn bị đưa vào vận hành thường có ưu thế về pháp lý, đồng thời khách hàng có thể trực tiếpđi tham quan thực tế dự án để “mục sở thị”chất lượng xây dựng, hệ thống tiện ích nội ngoại khu theo đúng nhu cầu và mục đích sử dụng.

Bài toán kinh tế về chi phí và lợi nhuận đầu tư nhờ đó cũng được giải quyết tối ưu nhất, đảm bảo quyền lợi cho khách hàng.

Trên thị trường hiện nay, lợi nhuận cam kết đầu tư condotel của các chủ đầu tư dao động trong khoảng 8% – 12%.

Lý giải về mức cam kết này, một chuyên gia kiểm toán của Big Four (4 công ty kiểm toán lớn nhất thị trường) đã có những phân tích chi tiết: Với phân khúc condotel, khách sạn 4-5 sao, chỉ cần đảm bảo mức công suất lấp đầy phòng khoảng 40% -45% là việc trả lợi nhuận ở mức 8%-12% cho khách đã nằm trong tầm tay.

Tuy nhiên, phân tích trên được tính trên mức bình quân của thị trường condotel. Tùy từng đặc thù của từng dự án, chủ đầu tư, đơn vị vận hành, mô hình mà sẽ mang lại mức lợi nhuận khác nhau.

Với dự án của các chủ đầu tư uy tín đã có kinh nghiệm vận hành thành công,chuyên gia này nhận định, lợi nhuận thực tế của condotel thậm chí có thể vượt mức cam kết nói trên.

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN

Liên hệ chuyên gia
Phản hồi nhanh chóng (24h/7 ngày)
Thông tin chính xác và nhanh nhất thị trường
Gọi ngay