NHỮNG TIỆN ÍCH TẠO NÊN BẢN GIAO HƯỞNG CUỘC SỐNG – FLC LUX CITY SAMSON

Nằm trong quần thể FLC Samson Beach & Golf Resort, tiểu khu Lux City Samson sở hữu hơn 70 tiện ích đẳng cấp theo tiêu chuẩn 5* kiến tạo nên thiên đường mua sắm, giải trí hiện đại và đẳng cấp bậc nhất miền Bắc.

KHU PHỐ ĐI BỘ – THIÊN ĐƯỜNG MUA SẮM

Hòa mình trong không khí sôi động nhộn nhịp của những sắc màu văn hóa đặc trưng của phố đi bộ, cư dân và du khách có thể thỏa sức mua sắm tại các cửa hàng bán lẻ cao cấp, các gian hàng trưng bày đồ thủ công mĩ nghệ độc đáo và đa dạng.

0008

 

CON ĐƯỜNG 3D – NƠI NGHỆ THUẬT GIAO THOA ÂU Á HỘI TỤ

Ấn tượng, độc đáo và sáng tạo – Con đường 3D nằm cạnh trung tâm thương mại sầm uất sẽ mang đến cho du khách và cư dân những trải nghiệm mới mẻ và sự hào hứng được chiêm ngưỡng những tác phẩm nghệ thuật đỉnh cao.

0009

CÔNG VIÊN CONTAINER – NƠI GIẢI TRÍ ĐỈNH CAO

Đây là Container Park đầu tiên tại Việt Nam với những hoạt động vui chơi mua sắm nhộn nhịp cùng hàng loạt chương trình biểu diễn nghệ thuật đa sắc màu văn hóa sẽ mang đến cho du khách và cư dân những trải nghiệm mới mẻ. Nơi cảm xúc thăng hoa trong niềm vui bất tận, sôi động, mới lạ và khác biệt.

0010

 

KIỆT TÁC SÂN GOLF – NƠI CÁC GOLF THỦ THỂ HIỆN BẢN LĨNH

FLC Samson Golf Links với hệ thống 18 hố dạng link được hình thành từ sự kết hợp hoàn hảo của tay golf huyền thoại Nicklaus và đơn vị thi công hàng đầu thế giới Flagstick, là một trong những sân Golf đẹp nhất miền Bắc vinh dự được tổ chức nhiều giải đấu Thế giới. Các Golf thủ sẽ được trải nghiệm khác biệt trong từng hơi thở của rừng cây và biển cả.

0011

TRUNG TÂM HỘI NGHỊ QUỐC TẾ – ĐẲNG CẤP TẠO NÊN THƯƠNG HIỆU

Trung tâm hội nghị có diện tích lớn hơn 2500m2 và có sức chứa lên tới 1.300 chỗ  với không gian hội nghị đẳng cấp bao gồm hội trường lớn và 5 phòng chức năng. Tại đây, hệ thống âm thanh ánh sáng hiện đại được nhập khẩu từ Châu Âu đáp ứng đầy đủ các yêu cẩu tổ chức một sự kiện đẳng cấp quốc tếđa dạng từ hội nghị doanh nghiệp đến tiệc cưới quy mô lớn.

0012

 

Và còn rất nhiều các tiện ích đẳng cấp tại FLC Lux City Samson sẽ đem lại cho du khách và cư dân nơi đây một cuộc sống trọn vẹn từng khoảnh khắc.

 

 

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

Đăng ký nhận thông tin