Sở hữu Condotel The Coastal Hill Quy Nhơn – Giải pháp kép cho tương lai

Lựa chọn sở hữu căn hộ khách sạn Condotel The Coastal Hill Quy Nhơn của tập đoàn FLC Qúy nhà đầu tư đã trang bị cho mình giải pháp kép cho cuộc sống với sự an tâm về tài chính đồng thời sở hữu một tài sản thừa kế cho thế hệ tương lai.

so-huu-Condotel-The-Coastal-Hill-Quy-Nhơn-giai-phap-kep-cho-tuong-lai

Giải pháp đầu tư an toàn, sinh lời ổn định…

Với nhiều nhà đầu tư, đây là kênh sinh lời hấp dẫn cao bởi số tiền đầu tư không nhiều, căn hộ khách sạn The Coastal Hill trị giá từ 1,5 tỷ đồng, sau khi được ngân hàng hỗ trợ, số vốn đầu tiên mà nhà đầu tư bỏ ra chỉ khoảng hơn 500 triệu đồng.

Mỗi năm, nhà đầu tư sẽ thu về 140 triệu tiền thuê theo cam kết lợi nhuận 10% của Tập đoàn FLC, và 54 triệu từ 15 đêm nghỉ miễn phí (trị giá 3,6 triệu/đêm). Như vậy, tổng doanh thu sẽ đạt 194 triệu/năm, tương ứng hiệu suất lợi nhuận đầu tư căn hộ The Coastal Hill lên tới hơn 30% trong năm đầu tiên.

Sau 10 năm, lợi nhuận đầu tư trên thực tế tại The Coastal Hill còn có thể cao hơn nữa. Nếu mỗi căn hộ khách sạn chỉ cần khai thác 10 tháng trong năm với công suất 60% là đã đạt được tổng doanh thu 648 triệu đồng. Sau khi trừ đi 30% chi phí vận hành quản lý và chia sẻ lợi nhuận 85/15 giữa khách hàng – chủ đầu tư, chủ căn hộ thu về lợi nhuận lên tới 385 triệu, hiệu suất đầu tư đạt đến 25,9%.

Sở hữu một tài sản thừa kế cho thế hệ tương lai

Bài toán lợi nhuận thực tế được nhà đầu tư quan tâm luôn luôn gắn liền với công suất đặt phòng và khả năng quản lý vận hành của chủ đầu tư. The Coastal Hill có một tham chiếu rất tốt là dự án FLC Quy Nhon Beach & Golf Resort đã vận hành từ năm 2016 – một dự án đã tạo “cú hích” lớn cho du lịch Bình Định với công suất đặt phòng thường xuyên từ 95- 100% giữa mùa cao điểm.

Theo thông tin của Phó Tổng cục trưởng Tổng cục Du lịch Việt Nam Nguyễn Thị Thanh Hương chia sẻ tại lễ giới thiệu dự án The Coastal Hill Quy Nhơn ngày 15/10/2017 tại Hồ Chí Minh. Bình Định là một trong những địa phương đạt tốc độ tăng trưởng về khách du lịch cao nhất nước, bà Nguyễn Thị Thanh Hương cho biết: “ Năm 2016, tổng số khách du lịch tới Bình Định đạt 3,2 triệu người, tăng 23% so với 2015, trong đó khách quốc tế tăng 24%. Công suất đặt phòng thường xuyên cao hơn 70%”.

so-huu-Condotel-The-Coastal-Hill-Quy-Nhơn-giai-phap-kep-cho-tuong-lai-

Phó Tổng cục trưởng Tổng cục Du lịch Việt Nam Nguyễn Thị Thanh Hương chia sẻ tại lễ giới thiệu dự án The Coastal Hill Quy Nhơn ngày 15/10/2017 tại TP.Hồ Chí Minh.

Theo bà Hương, tiềm năng của du lịch Bình Định chắc chắn sẽ còn tăng cao hơn nữa trong tương lai, khi các thị trường truyền thống như Đà Nẵng, Nha Trang đạt mức bão hòa và khi thương hiệu hàng không Bamboo Airways của Tập đoàn FLC chính thức đi vào hoạt động, giúp kết nối nhanh chóng Bình Định với các thị trường trong nước và quốc tế.

Với tốc độ tăng trưởng của du lịch Bình Định hiện tại, công suất đặt phòng của The Coastal Hill rất khó dưới mức 50-60%. Và ngay cả ở mức công suất khiêm tốn này, lợi nhuận ròng của căn hộ 1,5 tỷ vẫn trên 450 triệu. Trừ đi chi phí vận hành quản lý, hiệu suất đầu tư có thể đạt trên 25%/năm.

Quyền sở hữu lâu dài tài sản là một trong những mối quan tâm hàng đầu song song với tỷ suất lợi nhuận. Chính vì vậy nhiều câu hỏi được nhà đầu tư đặt ra như “Condotel đã được cấp sổ đỏ chưa? , “Các dự án Condotel có thực sự được cấp sổ đỏ lâu dài?……….”. Dự án căn hộ khách sạn Condotel tại Quy Nhơn của tập đoàn FLC đã có sổ đỏ, sổ đỏ condotel đầu tiên trên thị trường toàn quốc, một pháp lý vững chắc, một tài sản thừa kế cho con cái.

Hơn thế, The Coastal Hill là dự án nghỉ dưỡng hiếm hoi được thiết kế theo tiêu chuẩn Bạch Kim – tiêu chuẩn cao nhất trong hệ thống đánh giá LEED của Hiệp hội Công trình Xanh Mỹ USGBC, với tỷ lệ phủ xanh toàn dự án trên 70%. Việc xây dựng một khách sạn theo thang điểm cao nhất của chuẩn LEED là một thách thức song đây là việc cần làm nếu muốn theo đuổi chiến lược phát triển bền vững và tạo ra những giá trị khác biệt cho nhà đầu tư.

Sở hữu The Coastal Hill với hệ thống tiện ích nội ngoại khu đẳng cấp, chủ đầu tư uy tín triển khai tại Bình Định – thị trường triển vọng và sở hữu những giá trị khác biệt độc đáo so với dòng sản phẩm tương tự trên thị trường. Nhà đầu tư sẽ an tâm khi nắm trong tay giải pháp đầu tư an toàn, sinh lời ổn định, lâu dài và là tài sản thừa kế cho tương lai.

Thông tin chi tiết liên hệ:

Sàn giao dịch bất động sản RubyLand

Đại lý phân phối chính thức dự án FLC Quy Nhơn

Hotline: 0917515896

Email: rubyland.com.vn@gmail.com

Website: http://rubyland.com.vn/

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

Đăng ký nhận thông tin