Talk Show : “Bất động sản nghỉ dưỡng – Cơ hội Vàng đầu tư cùng FLC”

Ngày 6/8 vừa qua, RubyLand phối hợp cùng ngân hàng Agribank Vĩnh Phúc và Amway Vĩnh Phúc tổ chức Talk Show “Bất động sản nghỉ dưỡng – Cơ hội Vàng đầu tư cùng FLC”

Nơi hội tụ những nhà đầu tư thông minh

Bất động sản nghỉ dưỡng ven biển luôn được đánh giá cao không chỉ ở Việt Nam mà tại nhiều thị trường trọng điểm như Phuket của Thái Lan hay Bali – Indonesia. Nhiều nhà đầu tư đã lựa chọn bất động sản nghỉ dưỡng là địa chỉ tin cậy để gửi gắm đồng vốn. Trong những năm gần đây, làn sóng đầu tư này không chỉ dâng cao ở các thành phố lớn như Hà Nội, thành phố Hồ Chí Minh,…mà ở các tỉnh thành phố khác nhà đầu tư cũng đặc biệt quan tâm đến loại hình đầu tư này.
Là một đại lý phân phối bất động sản uy tín và nắm được các xu thế phát triển của thị trường Rubyland đã phối hợp cùng ngân hàng Agribank Vĩnh Phúc và Amway Vĩnh Phúc tổ chức Talk Show “Bất động sản nghỉ dưỡng – Cơ hội Vàng đầu tư cùng FLC”

dau-tu-bat-dong-san-nghi-duong

Talk Show “Bất động sản nghỉ dưỡng – Cơ hội Vàng đầu tư cùng FLC” được tổ chức đầu tổ chức đầu tiên tại Vĩnh Phúc

Tham dự buổi Talk Show có sự hiện diện của các vị khách quý như ông Nguyễn Văn Hai – Tổng giám đốc công ty TNHH đầu tư và phát triển P.Land, bà Trần Ngọc Bích – Giám đốc kinh doanh sàn giao dịch bất động sản RubyLand, cùng các nhà đầu tư đang quan tâm đến thị trường bất động sản nghỉ dưỡng. Đây là dịp để chuyên gia bất động sản trao đổi về cơ hội đầu tư đang trở thành xu thế trên thị trường hiện nay và cũng là dịp để giới thiệu sản phẩm đầu tư rất hot trên thị trường – FLC Coastal Hill Quy Nhơn đến với khách hàng.
Tại Talk Show các chủ đề về bất động sản nghỉ dưỡng như phân tích tài chính, dòng lợi nhuận, các dự án hấp dẫn,…được thảo luận rất sôi nổi. Với một không khí cởi mở, tinh thần trao đổi thẳng thắn, Talk Show đã nhận được rất nhiều các phản hồi tích cực từ phía khách mời.
Có mặt tại buổi Talk Show các nhà đầu tư rất quan tâm và bày tỏ thiện chí muốn đầu tư vào thị trường bất động sản nghỉ dưỡng – đặc biệt là dự án đang rất hot hiện nay FLC Coastal Hill Quy Nhơn. Đã có những khách hàng chốt cọc ngay trong buổi lễ này, một trong số những khách hàng đó cho hay: “Bất động sản nghỉ dưỡng là một thị trường rất hấp dẫn bởi theo phân tích đây là khoản đầu tư mang lại nguồn lợi nhuận lâu dài bền vững và là tài sản lưu giữ sau này. Vì thế tôi đã quyết định đầu tư sau một thời gian tính toán kĩ lưỡng”.
Trong buổi Talk Show “Bất động sản nghỉ dưỡng – Cơ hội Vàng đầu tư cùng FLC” ban tổ chức cũng đã dành cho khách mời những phần quà giá trị: 5 giải may mắn và 1 giải đặc biệt là một chuyến trải nghiệm hai ngày một đêm tại quần thể du lịch đẳng cấp FLC Quy Nhơn.

bat-dong-san-nghi-duong

Talk Show là dịp mang đến các sản phẩm đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng giá trị đến với khách hàng

Với sự thành công của Talk Show “Bất động sản nghỉ dưỡng – Cơ hội Vàng đầu tư cùng FLC” cùng sự quan tâm của các nhà đầu tư, RubyLand sẽ tiếp tục tổ chức những buổi chia sẻ cởi mở như thế này tại nhiều tỉnh thành khác như Bắc Ninh, Hải Phòng,…Chuỗi sự kiện mà RubyLand tổ chức sẽ là dịp mang các sản phẩm bất động sản nghỉ dưỡng giá trị đến được tay đông đảo khách hàng.

Nguồn: Rubyland.com.vn

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

Đăng ký nhận thông tin